Giúp mình giải bài về Tốc độ trung trình cực đại

W

windpr0

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phương trình trình li của một vậy x= Acos(4pi t + fi) ) cm. Vào thời 9điểm t1 = 0,2 (s) vật có tốc độ cực đại. Vật sẽ có tốc độ cực đại lần kế tiếp vào thời điểm? ( góc fi chưa biết nha các ban )

A. t2 = 0,7 (s). B. t2 = 1,2 (s). C. t2 = 0,45 (s). D. t2 = 2,2 (s).
Ai giúp mình bai này với... Cám ơn nhiều lắm luôn á....
 
H

hocmai.vatli

kể từ lần có cực đại lần 1, vật sẽ đạt cực đại lần 2 sau đó nửa chu kỳ
0,2+0,25=0,45
 
Top Bottom