K
king_of_mar1311
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình giải câu này với, mình cảm ơn nhiều:
Trong không gian Oxyz cho điểm A(4;-1;1) và đường thẳng [TEX](\large\Delta): \left\{ \begin{array}{l} x=0 \\ y=1+t \\ z=1+t \end{array} \right. [/TEX]
Lập phương trình đường thẳng đi qua A và cắt [TEX](\large\Delta)[/TEX], tạo với [TEX](\large\Delta)[/TEX] một góc [TEX]45^o[/TEX]
Trong không gian Oxyz cho điểm A(4;-1;1) và đường thẳng [TEX](\large\Delta): \left\{ \begin{array}{l} x=0 \\ y=1+t \\ z=1+t \end{array} \right. [/TEX]
Lập phương trình đường thẳng đi qua A và cắt [TEX](\large\Delta)[/TEX], tạo với [TEX](\large\Delta)[/TEX] một góc [TEX]45^o[/TEX]