Rút gọn B= ( 4x^5+ 4x^4 - 5x^3+ 5x - 2)^2 + 2012 giải nhanh hộ mình với nha
V vipkm512 19 Tháng mười hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn B= ( 4x^5+ 4x^4 - 5x^3+ 5x - 2)^2 + 2012 giải nhanh hộ mình với nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn B= ( 4x^5+ 4x^4 - 5x^3+ 5x - 2)^2 + 2012 giải nhanh hộ mình với nha
C cry_with_me 9 Tháng ba 2013 #2 Em nghĩ cái bài này nó cho một giá trị của x xong mình thay vào chứ ạ có gì để rút gọn đâu ạ. Đề chắc là vậy, vậy thì ta biến đổi nó rồi sao cũng đc $B = [(4x^2 + 4x -1)(x^3 - x + 1) - 1 $]$^2 + 2012$
Em nghĩ cái bài này nó cho một giá trị của x xong mình thay vào chứ ạ có gì để rút gọn đâu ạ. Đề chắc là vậy, vậy thì ta biến đổi nó rồi sao cũng đc $B = [(4x^2 + 4x -1)(x^3 - x + 1) - 1 $]$^2 + 2012$