Giup minh giai bai tap nay voi...

H

h_tvxq2601

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mot mach dao dong gom co tu dien co dien dung 100pF va cuon day co he so tu cam 100mH.Tu dien duoc tich dien den hieu dien the 12V, sau do cho tu phong dien trong mach.Biet dien tro cua cuon day la R=10.Cong suat can cung cap cho mach de dao dong duy tri?
Dap an la 360nW
Nhung minh lai ko biet giai the nao.Cac ban giup do~ minh nhe'!
 
H

hat_1210

Mot mach dao dong gom co tu dien co dien dung 100pF va cuon day co he so tu cam 100mH.Tu dien duoc tich dien den hieu dien the 12V, sau do cho tu phong dien trong mach.Biet dien tro cua cuon day la R=10.Cong suat can cung cap cho mach de dao dong duy tri?
Dap an la 360nW
Nhung minh lai ko biet giai the nao.Cac ban giup do~ minh nhe'!
Vì mạch có điện trở nên sẽ dao động tắt dần. Muốn duy trì cho dao động thì cần cung cấp 1 công suất P=I^2 x R = Uo.R.C/2L
 
Top Bottom