Giúp mình giải bài này với!

D

doduclam1990

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Một đèn neon đặt dưới hiệu điện thế xoay chiều : u= 220căn2 100pit(V).Đèn sẽ tắt nếu hiệu điện thế tức thời đặt vào đèn có giá trị nhỏ hơn or bằng 110căn2.Hỏi khoảng thời gian đèn tắt trong mỗi nữa chu kì of dòng điện xc.

2. Máy phát điện xc 1 pha có stato gồm 8 cuộn dây nối tiếp và roto 8 cực quay đều với vận tốc 750 vòng/phút, tạo ra suất điện động hịu dụng 220V.Từ thông cực đại qa mỗi cuộn dây là 4mWb.Số vòng qua mỗi cuộn dây là ?????:confused:
 
L

levanbinh16

1.Một đèn neon đặt dưới hiệu điện thế xoay chiều : u= 220căn2 100pit(V).Đèn sẽ tắt nếu hiệu điện thế tức thời đặt vào đèn có giá trị nhỏ hơn or bằng 110căn2.Hỏi khoảng thời gian đèn tắt trong mỗi nữa chu kì of dòng điện xc.

câu này bạn nên vẽ đường tròn lượng giác ra

áp dụng công thức [TEX]\alpha = w.t[/TEX] vào để giải
 
D

doduclam1990

Bạn có thể hướng dẫn chi tiết cho mình dc ko? mình áp dụng nhưng o ra kq. Bạn hướng dẫn mình luôn câu 2 nhé!
 
M

missice6889

mình xin mạn phép giải bài 2 : B1: F=np => f =>w

B2:Từ E hiệu dụng => E cực đại
B3 : Dùg CT : E= N x 4.10^-3 WB x w=> N
B4 : N=2pN1 => ĐSố .

hy vọng bạn hiểu cách của mình Thx bạn
 
D

doduclam1990

mình đã giải dc 2 bài ròy ! thansk các bạn nhiều nhé ! Chúc học tốt!
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom