N
nguyenlinh_16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mạch RLC nối tiếp, khi đặt vào hai đầu một điện áp xoay chiều có tần số góc w. Cho w biến thiên thì ta chọn đươc một giá trị Wo làm cho cường độ dòng điện hiệu dụng có giá trị lớn nhất Imax và tìm thấy hai giá trị W1 và W2 với W1+W2=200pi(rad/s) thì cường độ dòng điện hiệu dụng lúc này là I với I=(Imax/căn2). Cho L=(3/4pi) thì điện trở R có giá trị:
A. 150 ôm
B. 200 ôm
C. 100 ôm
D. 50 ôm
A. 150 ôm
B. 200 ôm
C. 100 ôm
D. 50 ôm