Giúp mình giải bài này với

C

congso1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Kim loại X có bán kính nguyên tử bằng 0,1445nm. Biết rằng trong tinh thể các nguyên tử chiếm 74% thể tích, còn lại là các khe rỗng. Timf kim loại X biết tinh thể X có khối lượng riêng bằng 10,5 gam/cm3.
A. Au B. Ag C. Zn D. Cu
2) Cho hơi nước đi qua than nóng đỏ được hỗn hợp khí X gồm CO2, CO và H2. Toàn bộ lượng khí X vừa đủ khử hết 48 gam Fe2O3 thành Fe và thu được 10,8 gam H2). Phần trăm thể tích CO2 trong X là:
A. 16,135% B. 28,571% C.13,235% D. 14,386%
3) Cho phản ứng: 2A(khí) +2AB(khí) được thực hiện ở bình kín, khi tăng áp suất lên 4 lần thì tốc độ phản ứng thay đổi như thế nào?
A. Tốc độ phản ứng tăng 32 lần B. Tốc độ phản ứng tăng 16 lần
C. Tốc độ phản ứng tăng 64 lần D. Tốc độ phản ứng giảm 2 lần
4) Biết hằng số điện ly K(HCN) là 7.10^-10, tính độ điện ly của axit HCN trong dung dịch 0,003M?
A. 0,0905% B.0,0184% C. 0,0545% D. 0,0483%
 
Z

zaichipa2

minh noi huong giai, cau 1 ban ap dung ct v=4pi r^3. khi tinh the kim loai chiem 74 % . v(kl)= 0,74v, ta lai ap dung ct, m=dv, la ra ?
 
Z

zaichipa2

cau 2 la bạn cứ viết pt pu, somol cua h2=10/8 /18 . lại ap dung 1 so ct nua .abn cu vpt la ok :D, minh luoi nen m hok lam :(( :((
 
Top Bottom