C
congso1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Một con lắc đồng hồ T=2s, vật nặng m=1kg. biên độ ban đầu anpha=5 độ. Chịu tác dụng của lực F cản=0.011(N) nên dao động được một thời gian t rồi dừng lại. tính t?
2) Máy biến thế N1=6250 vòng, n2=1250 vòng, H=96%, P=10kW ở cuộn sơ cấp. Tính công suất ở cuộn thứ cấp và cường độ hiệu dụng ở thứ cấp biết U1=100V, hiệu số công suất thứ cấp là 0.8.
A. 9600w, 6A B, 960w, 15A C. 9600w, 60A D. 960w, 24A
3) Bắn hạt anpha với động năng K vào N(14) đứng yên sinh ra O(17) và photon. các hạt nhân sinh ra cùng vận tốc. Động năng photon
4) m1=1kg, l=1m, m2=0.1kg, g=10m/s2
Kéo con lắc m1 lệch 60 độ rồi thả nhẹ, đến vị trí thấp nhất con lắc va chạm xuyên tâm vào vật m2 đang đứng yên. Vận tốc, độ cao, biên độ m1 sau va chạm.
5) proton có động năng 4,5MeV bắn vào T(3) đứng yên sinh ra He(3) và 1 nơtron. Hạt nơtron sinh ra có vecto v hợp với vecto v của proton một góc 60 độ. cho biết m(T)=m(He)=3.016, m(n)=1.009, m(p)=1.007.
Động năng hạt nơtron:
A. 1.26 B. 0.5 C. 2.583 D. 3.873
6) Một con lắc lò xo k=100, m=400g được đặt trên mặt phẳng ngang. hệ số ma sát = 0,1.
Người ta kéo vật dọc theo trục khỏi vị trí cân bằng 10cm rồi buông nhẹ. g=10m/s2. bỏ qua sức cản không khí. Vận tốc của vật khi qua vị trí cân bằng lần thứ 2?
A. 0.95 B. 1,39 C. 0,88 D. 1,45
2) Máy biến thế N1=6250 vòng, n2=1250 vòng, H=96%, P=10kW ở cuộn sơ cấp. Tính công suất ở cuộn thứ cấp và cường độ hiệu dụng ở thứ cấp biết U1=100V, hiệu số công suất thứ cấp là 0.8.
A. 9600w, 6A B, 960w, 15A C. 9600w, 60A D. 960w, 24A
3) Bắn hạt anpha với động năng K vào N(14) đứng yên sinh ra O(17) và photon. các hạt nhân sinh ra cùng vận tốc. Động năng photon
4) m1=1kg, l=1m, m2=0.1kg, g=10m/s2
Kéo con lắc m1 lệch 60 độ rồi thả nhẹ, đến vị trí thấp nhất con lắc va chạm xuyên tâm vào vật m2 đang đứng yên. Vận tốc, độ cao, biên độ m1 sau va chạm.
5) proton có động năng 4,5MeV bắn vào T(3) đứng yên sinh ra He(3) và 1 nơtron. Hạt nơtron sinh ra có vecto v hợp với vecto v của proton một góc 60 độ. cho biết m(T)=m(He)=3.016, m(n)=1.009, m(p)=1.007.
Động năng hạt nơtron:
A. 1.26 B. 0.5 C. 2.583 D. 3.873
6) Một con lắc lò xo k=100, m=400g được đặt trên mặt phẳng ngang. hệ số ma sát = 0,1.
Người ta kéo vật dọc theo trục khỏi vị trí cân bằng 10cm rồi buông nhẹ. g=10m/s2. bỏ qua sức cản không khí. Vận tốc của vật khi qua vị trí cân bằng lần thứ 2?
A. 0.95 B. 1,39 C. 0,88 D. 1,45