giup mình giải bài này bằng vòng tròn lựơng giác

  • Thread starter ngocminhdinhtienhoang
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 746

N

ngocminhdinhtienhoang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

x = 5 cos( \prod_{i=1}^{n}t - \prod_{i=1}^{n}/6 )
thời điểm vật qu ị trí có li độ 2,5cm theo chiều dương lần đầu là ?

ở bài này mình giải đại số đươc 11/6 đúng nhưng giải vòng tròn LG lại ra 23/12 ai biết chỉ mình với:D
 
Last edited by a moderator:
N

nhoc_maruko9x

Screenshot.png


Góc mình đánh dấu trên đó chính là quãng đường đi được. Cộng góc vào được [TEX]330^o[/TEX]

=> [TEX]\frac{330^o}{360^o}.T = \frac{11}{12}.T = \frac{11}{6}[/TEX]
 
Top Bottom