L
lady_cute_008
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hỗn hợp X gồm 2 este đơn chức, tỉ lệ mol 1:3. Đốt cháy hoàn toàn 36,4 gam X, dẫn sản phẩm cháy vào bình đựng dung dịch Ca(OH)2 dư, thu được 170 gam kết tủa, khối lượng dung dịch sau phản ứng giảm 66,4 gam. Mặt khác, thủy phân hoàn toàn 36,4 gam X trong dung dịch NaOH, thu được một ancol đơn chức và 34 gam hỗn hợp hai muối cacboxylat. Hai este trong X là
A. CH2=CHCOOC2H5 và CH2=C(CH3)COOC2H5. B. CH2=CHCH2COOCH3 và CH3COOCH3.
C. CH2=CHCH2COOCH3 và C2H5COOCH3. D. CH2=CHCOOC2H5 và CH3COOC2H5.
A. CH2=CHCOOC2H5 và CH2=C(CH3)COOC2H5. B. CH2=CHCH2COOCH3 và CH3COOCH3.
C. CH2=CHCH2COOCH3 và C2H5COOCH3. D. CH2=CHCOOC2H5 và CH3COOC2H5.