Bạn nào biết thì giải giùm mình với nhé, cám ơn các bạn nhiều!:p
H hatakekks 11 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn nào biết thì giải giùm mình với nhé, cám ơn các bạn nhiều!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn nào biết thì giải giùm mình với nhé, cám ơn các bạn nhiều!
N newstarinsky 11 Tháng sáu 2012 #2 hatakekks said: Bạn nào biết thì giải giùm mình với nhé, cám ơn các bạn nhiều! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 [TEX]tan(\varphi_{AE}).tan(\varphi_{EB})=-1[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \frac{-Z_c}{r} . \frac{Z_L}{R}=-1[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow L=C.R.r[/TEX] câu 2 [TEX]W=\frac{1}{2}.CU^2_o=5(mJ)[/TEX]
hatakekks said: Bạn nào biết thì giải giùm mình với nhé, cám ơn các bạn nhiều! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 [TEX]tan(\varphi_{AE}).tan(\varphi_{EB})=-1[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \frac{-Z_c}{r} . \frac{Z_L}{R}=-1[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow L=C.R.r[/TEX] câu 2 [TEX]W=\frac{1}{2}.CU^2_o=5(mJ)[/TEX]