K
kieukhoac1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình giải 2 bài HKG vs(mai ko ai chiu giai)
1. Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh = a. Tam giác SAB cân tại S và nằm trong mặt phẳng ⊥ đáy. (SAC),(SBC)ˆ=60 độ . Tính V hình chóp
2. Cho hình chóp SABCD , đáy ABCD là hình thoi cạnh = 2a. BADˆ=60 độ . SA=SC ; SB=SD . M và N lần lượt là trung điểm AB và BC . Biết (SAD) ⊥ (SAN) . Tính VSABCD và k/cách từ D đến (SMN)
1. Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh = a. Tam giác SAB cân tại S và nằm trong mặt phẳng ⊥ đáy. (SAC),(SBC)ˆ=60 độ . Tính V hình chóp
2. Cho hình chóp SABCD , đáy ABCD là hình thoi cạnh = 2a. BADˆ=60 độ . SA=SC ; SB=SD . M và N lần lượt là trung điểm AB và BC . Biết (SAD) ⊥ (SAN) . Tính VSABCD và k/cách từ D đến (SMN)
Last edited by a moderator: