A
anhhung3120
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng Oxy , cho tam giác ABC vuông tại A có điểm
M(3;1) là trung điểm của cạnh AB , đỉnh C thuộc đường thẳng x-y+6=0 và đường trung tuyến kẻ từ đỉnh A có phương trình 2x-y=0. xác định tọa độ các đỉnh A,B,C
tks trước nhek :x
M(3;1) là trung điểm của cạnh AB , đỉnh C thuộc đường thẳng x-y+6=0 và đường trung tuyến kẻ từ đỉnh A có phương trình 2x-y=0. xác định tọa độ các đỉnh A,B,C
tks trước nhek :x