Toán 12 giúp mình đạo hàm với

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
[tex]\left ( \frac{a}{u} \right )'=-\frac{a.u'}{u^{2}}\rightarrow \left ( \frac{4}{1+x^{2}} \right )'=\frac{-4\left ( 1+x^{2} \right )'}{(1+x^{2})^{2}}=\frac{-8x}{\left (1+x^{2} \right )^{2}}[/tex]

[tex]\left ( x+\frac{4}{x} \right )'=x'+\left ( \frac{4}{x} \right )'=1-\frac{4}{x^{2}}[/tex]
 

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
25
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
đầu tiên bạn bấm vào chỗ mình khoanh đen
Untitled.png
tiếp theo bấm vào chỗ mình khoanh đen ấy
nhìn cách mình bấm ở dưới
fffffffffff.png
 
  • Like
Reactions: Say Say Say
Top Bottom