giúp mình chuỗi phản ứng

A

ashleynguyen1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài này cô cho sáng nay mà k biết làm, mọi người coi giùm mình tí
A + KOH(dd) ---nhiệt--> B + C + C6H5OK + H2O

B + NAOH(rắn) ----(CaO, NHIỆT)--> CH4 + NàCO3 +...........

C6H12O6 ---(men)----> CO2 + H2O

B + H2SO4 -----> D + K2SO4

D + C -------> F + H2O

Biết nB : nNaOH = 1 : 2 (p/ư 2)

nD : nC = 1 : 2 (p/ư 4)

Xác định CTCT của A, B, C, D
Hoàn thành các phương trình phản ứng

Mình chỉ mới biết C là C2H5OH, còn lại chịu thua :(
 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

bài này cô cho sáng nay mà k biết làm, mọi người coi giùm mình tí
A + KOH(dd) ---nhiệt--> B + C + C6H5OK + H2O

B + NAOH(rắn) ----(CaO, NHIỆT)--> CH4 + NàCO3 +...........

C6H12O6 ---(men)----> CO2 + H2O

B + H2SO4 -----> D + K2SO4

D + C -------> F + H2O

Biết nB : nNaOH = 1 : 2 (p/ư 2)

nD : nC = 1 : 2 (p/ư 4)

Xác định CTCT của A, B, C, D
Hoàn thành các phương trình phản ứng

Mình chỉ mới biết C là C2H5OH, còn lại chịu thua :(
A: CH3COOC6H5OK
B: CH3COOK
D là CH3COOH
F: CH3COOCH2CH3
C là C2H5OH
 
Z

zkkey

bài này cô cho sáng nay mà k biết làm, mọi người coi giùm mình tí
A + KOH(dd) ---nhiệt--> B + C + C6H5OK + H2O

B + NAOH(rắn) ----(CaO, NHIỆT)--> CH4 + NàCO3 +...........

C6H12O6 ---(men)----> CO2 + H2O

B + H2SO4 -----> D + K2SO4

D + C -------> F + H2O

Biết nB : nNaOH = 1 : 2 (p/ư 2)

nD : nC = 1 : 2 (p/ư 4)

Xác định CTCT của A, B, C, D
Hoàn thành các phương trình phản ứng

Mình chỉ mới biết C là C2H5OH, còn lại chịu thua :(

A:CH2-COOC2H5
`-COOC6H5
B:CH2(COOK)2
.......la K2CO3 do' ban.
D:CH2(COOH)2
F:CH2(COOC2H5)2
Xong rui` do' ban.:) Ban.coi ki ~ chat A nhe' no' 2 chuc' do'...........minh ko biet go~ hi`
 
Top Bottom