giúp mình chứng minh ct điện xoay chiều nhe các bạn

V

vuphuongvl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]Câu 37: Một ống dây có điện trở thuần R, cảm kháng ZL mắc nối tiếp với một tụ điện có dung kháng ZC và mắc vào mạch điện xoay chiều. Biết hiệu điện thế hai đầu cuộn dây, hai đầu tụ và hai đầu đoạn mạch tỉ lệ 1: 2 : [/FONT]can (3).[FONT=&quot] Hệ thức liên hệ nào sau đây phù hợp với mạch điện có tính chất như trên? [/FONT]
[FONT=&quot]. A. R2 =Zl (Zc - Zl) B. R2 =Zl (Zl -Zc)[/FONT]
[FONT=&quot]C. R2 =Zl.Zc D. Zl = Zc[/FONT]
 
Top Bottom