tích phân chạy từ 0-----> pi/2 \int_{}^{} sin2x.dx/(3+4sinx-2cosx)
A an_werop 27 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tích phân chạy từ 0-----> pi/2 \int_{}^{} sin2x.dx/(3+4sinx-2cosx)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tích phân chạy từ 0-----> pi/2 \int_{}^{} sin2x.dx/(3+4sinx-2cosx)
Q quynhsieunhan 15 Tháng bảy 2014 #2 Cái này bạn đặt $tan\frac{x}{2} = t$ \Rightarrow $sinx = \frac{2t}{1 + t^2}$ $cosx = \frac{1 - t^2}{1 + t^2}$ là ra nhé
Cái này bạn đặt $tan\frac{x}{2} = t$ \Rightarrow $sinx = \frac{2t}{1 + t^2}$ $cosx = \frac{1 - t^2}{1 + t^2}$ là ra nhé