giải số phức : z^4+z^2+z=1 hướng dẫn cho mình các giải. cảm ơn!
H hoanby 1 Tháng năm 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải số phức : z^4+z^2+z=1 hướng dẫn cho mình các giải. cảm ơn!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải số phức : z^4+z^2+z=1 hướng dẫn cho mình các giải. cảm ơn!