giup minh cau nay nhe cac ban

T

thuvuvl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]: Mạch dao động lý tưởng gồm tụ điện có điện dung và cuộn dây có độ tự cảm L. Dùng nguồn điện một chiều có suất điện động 6 V cung cấp cho mạch một năng lượng 5 (microJ) thì cứ sau khoảng thời gian ngắn nhất 1 (micro s) dòngđiện tức thời trong mạch triệt tiêu. Xác định giá trị của hệ số tự cảm L ? [/FONT] [FONT=&quot]A.3/ [/FONT][TEX]\pi^2[/TEX][FONT=&quot] micro H B. 2,6/[/FONT][TEX]\pi^2[/TEX][FONT=&quot] [/FONT][FONT=&quot]micro H[/FONT][FONT=&quot] C.1,6/[/FONT][TEX]\pi^2[/TEX][FONT=&quot] [/FONT][FONT=&quot]micro H[/FONT][FONT=&quot] [/FONT]
 
Top Bottom