càng nhiều cách càng tốt 2(x^2+2x+3) = 5\sqrt{x^3+3x^2+3x+2}
1 123phandau 30 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. càng nhiều cách càng tốt [tex]2(x^2+2x+3) = 5\sqrt{x^3+3x^2+3x+2}[/tex] Last edited by a moderator: 30 Tháng năm 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. càng nhiều cách càng tốt [tex]2(x^2+2x+3) = 5\sqrt{x^3+3x^2+3x+2}[/tex]
N nguyenbahiep1 30 Tháng năm 2013 #2 123phandau said: càng nhiều cách càng tốt [tex]2(x^2+2x+3) = 5\sqrt{x^3+3x^2+3x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em có thể làm theo hướng sau của tôi bình phương 2 vế rút gọn đến biểu thức cuối cùng ta được [laTEX]4(x^2+2x+3)^2 = 25(x^3+3x^2+3x+2) \\ \\ \Rightarrow (x^2-3x-7)(4x^2+3x+2 ) = 0 [/laTEX] đến đây đơn giản rồi
123phandau said: càng nhiều cách càng tốt [tex]2(x^2+2x+3) = 5\sqrt{x^3+3x^2+3x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em có thể làm theo hướng sau của tôi bình phương 2 vế rút gọn đến biểu thức cuối cùng ta được [laTEX]4(x^2+2x+3)^2 = 25(x^3+3x^2+3x+2) \\ \\ \Rightarrow (x^2-3x-7)(4x^2+3x+2 ) = 0 [/laTEX] đến đây đơn giản rồi
1 123phandau 30 Tháng năm 2013 #3 Vâng đó cũng là 1 cách hi vọng mọi người có thể giúp mình thêm nhiều cách khác