Toán 11 giúp mình câu 25 với ạ

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Hoặc là bạn chụp thiếu đề, hoặc đề cho thiếu, chứ nếu a, b cho khơi khơi không hề có bất cứ điều kiện ràng buộc gì khác hay thuộc một tập cụ thể nào, thì hệ pt
a-2b=5
2a-3b=c
Luôn có nghiệm với mọi c, nghĩa là 4 đáp án trong bài đều thỏa.
Chắc chắn phải có thêm 1 ràng buộc khác về a, b để giải được bài toán
 

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
Hoặc là bạn chụp thiếu đề, hoặc đề cho thiếu, chứ nếu a, b cho khơi khơi không hề có bất cứ điều kiện ràng buộc gì khác hay thuộc một tập cụ thể nào, thì hệ pt
a-2b=5
2a-3b=c
Luôn có nghiệm với mọi c, nghĩa là 4 đáp án trong bài đều thỏa.
Chắc chắn phải có thêm 1 ràng buộc khác về a, b để giải được bài toán
Theo mk vẫn có thể ra,,chả pít cóa sai sót ko nữa,,T_T,,
ĐK f(x) liên tục là a-2b=5
Có đạo hàm<=> f'(1+)=f'(1-)
Tính f'(1+) theo định nghĩa kết hợp vs điều kiện a-2b để thế b theo a => f'(1+)= a+9
Cũng tính f'(1-) theod định nghĩa => f'(1-) =4
=> a+9=4 => a=-5 => b=-5
=> 2a+3b=5
=>(A)
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
A đúng rồi, là sai sót của mình, ko nhớ phải thêm điều kiện khả vi mà mới sử dụng điều kiện liên tục, hi hi
 
Top Bottom