K
kunkunlx
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em bài này với:
Trong mặt phẳng với hệ toạ độ Oxy cho [FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Math]P[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][FONT=MathJax_Main]:[/FONT][FONT=MathJax_Math]y[/FONT][FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Main][/FONT][FONT=MathJax_Math]x[/FONT][FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Main]-[/FONT][FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Math]x[/FONT];[FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Math]E[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][FONT=MathJax_Main]:[/FONT][FONT=MathJax_Math]x[/FONT][FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Main]9[/FONT][FONT=MathJax_Main]+[/FONT][FONT=MathJax_Math]y[/FONT][FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Main]1[/FONT].Chứng minh (P) cắt (E) tại 4 điểm phân biệt nằm trên một đường tròn. Viết phương trình đường tròn đó.
Giải giúp mình với...đáp án có phần f(x) liên tục trên R..khúc đó mình không hiểu..
giúp em với..
thêm 1 bài đại số tổ hợp
Cho A= {1,2,3,4,5}. Có bao nhiêu cách chọn cặp xếp thứ tự (x;y) biết rằng :
a/ x thuộc A và y thuộc A
b/ {x;y} chứa trong A
c/ x thuộc A, y thuộc A và x + y = 6
Trong mặt phẳng với hệ toạ độ Oxy cho [FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Math]P[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][FONT=MathJax_Main]:[/FONT][FONT=MathJax_Math]y[/FONT][FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Main][/FONT][FONT=MathJax_Math]x[/FONT][FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Main]-[/FONT][FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Math]x[/FONT];[FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Math]E[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][FONT=MathJax_Main]:[/FONT][FONT=MathJax_Math]x[/FONT][FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Main]9[/FONT][FONT=MathJax_Main]+[/FONT][FONT=MathJax_Math]y[/FONT][FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Main]1[/FONT].Chứng minh (P) cắt (E) tại 4 điểm phân biệt nằm trên một đường tròn. Viết phương trình đường tròn đó.
Giải giúp mình với...đáp án có phần f(x) liên tục trên R..khúc đó mình không hiểu..
giúp em với..
thêm 1 bài đại số tổ hợp
Cho A= {1,2,3,4,5}. Có bao nhiêu cách chọn cặp xếp thứ tự (x;y) biết rằng :
a/ x thuộc A và y thuộc A
b/ {x;y} chứa trong A
c/ x thuộc A, y thuộc A và x + y = 6
Last edited by a moderator: