L
loithothecuada
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tiếng còi có tần số 1000 Hz phát ra từ một ôtô đang chuyển động tiến lại gần bạn với vận tốc 10 m/s, vận tốc âm trong không khí là 330 m/s. Khi đó bạn nghe được âm có tần số là
Câu trả lời của bạn:
A. f = 970,59 Hz.
B. f = 1031,25 Hz.
C. f = 969,69 Hz.
D. f = 1030,30 Hz. cai nay dap an C mak theo minh la D
Câu trả lời của bạn:
A. f = 970,59 Hz.
B. f = 1031,25 Hz.
C. f = 969,69 Hz.
D. f = 1030,30 Hz. cai nay dap an C mak theo minh la D