Giúp mình các công thức

Status
Không mở trả lời sau này.
S

saodoingoi_ban

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cac bạn ơi gjúp mjh với
ai cho mjh mấy công thức Lượng gjác cơ bản với
mjh quên hêt rùi gjúp mjh nha
cả công thức cơ bản hoá học nha:
vd:m=M.n
ghj rõ vào nha.
1 lần nữa xjn cảm ơn các bạn nhju ============> thank

-----> chú ý post bài đúng box, toán là toán, hoá là hoá!
 
Last edited by a moderator:
U

umbalamora...congchuaday

n = m/M
m=n.M
M=m/n
V(điều kiện tiêu chuẩn , chất khí ha)=n.22,4
''-----------------phòng -------------) =n.24
CM=n/V
C%=[m(ct).100]/mdd
CM=10.A.D
C%=(M.CM)/10D
n=pV(khí)/RT
mới học lớp 8 nên bik nhiu đây thôi :D
 
T

tom_stone01

Nhiều quá
[TEX]sin(a+(-)b)=sinacosb+(-)cosasinb[/TEX]
[TEX]cos(a+(-)b)=cosacosb-(+)sinasinb[/TEX]
tan(a-b)=[TEX]\frac{tana-tanb}{1+tanatanb}[/TEX]
tan(a+b)=[TEX]\frac{tana+tanb}{1-tanatanb}[/TEX]
[TEX]sin^2a+cos^2a=1[/TEX]
[TEX]sin2a=2sinacosa[/TEX]
[TEX]cos2a=cos^2a-sin^2a[/TEX]
[TEX]tan2a=\frac{2tana}{1-tan^2a}[/TEX]
[TEX]cos^2a=\frac{1+cos2a}{2}[/TEX]
[TEX]sin^2a=\frac{1-cos2a}{2}[/TEX]

tạm dừng, nhiều quá tex khổ quá :(:)((
 
Last edited by a moderator:
H

huynh_trung

có bài ca về sin, cos, tan, cotag nè: sin đi học ; cos không hay; tan đoàn kết; cotag kết đoàn(chữ trước chia chữ sau)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom