giúp mình bào toán hhkg này nhé

H

huyquang26

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp SABCD , có đáy ABCD là hình chữ nhật, có AB=a , AD=2a , mặt bên (SAB) là tam giác đều vuông góc với (ABCD) , xác định
a) khoảng các từ A tới (SCD)
b) từ A tới (SBD)
các bạn giúp mình giải bằng cách thông thường nhé , k dùng tọa độ ^^
 
L

linkinpark_lp

cho hình chóp SABCD , có đáy ABCD là hình chữ nhật, có AB=a , AD=2a , mặt bên (SAB) là tam giác đều vuông góc với (ABCD) , xác định
a) khoảng các từ A tới (SCD)
b) từ A tới (SBD)
các bạn giúp mình giải bằng cách thông thường nhé , k dùng tọa độ ^^

Bài này theo mình làm thế này:
Kẻ $ \ SM \bot AB\ $ lúc đó $ \ SM \bot (ABCD)\ $ . Vì tam giác SAB đều nên $ \ SM = \frac{{a\sqrt 3 }}{2}\ $
[TEX]\ {S_{ACD}} = {a^2}\[/TEX] =>[TEX] \ {V_{SACD}} = \frac{{{a^3}\sqrt 3 }}{2}\ [/TEX]
Vậy khoảng cách từ A tới (SCD) = $ \ \frac{{3a\sqrt 3 }}{2}\ $
Câu b tương tự như thế

picture.php
 
H

huyquang26

bạn ơi, cho mình hỏi. nếu làm theo cách thông thường .thì hình chiếu của S trên mp(SCD) sẽ đc biểu diễn ntn?
 
L

linkinpark_lp

bạn ơi, cho mình hỏi. nếu làm theo cách thông thường .thì hình chiếu của S trên mp(SCD) sẽ đc biểu diễn ntn?

Hình chiếu của S trên mp (SCD) @@???
Bài viết quá ngắn! Để tăng chất lượng bài viết cũng như hạn chế tình trạng spam, diễn đàn quy định nội dung bài viết phải có ít nhất là $vboptions[postminchars] từ
 
E

Epibianab

asics running shoes asics online asics shoes online asics runners asics boots

最新アイテム 付き外衣 人気貴族店 フィット 廉価 ファスト かいきんしゃつ 超越 魅力的 快適な すべて 古典的 安値 スリッパ 足取り シューズ みつど asics tigers ダウンして ミラクル 服 コールテン 人気新品 割引 自然な高級感 独特なクッション性
さきざき ぞうすい うたい しょくあたり ろんずる のうど じとじと ばくがとう あます じゅんけっしょう りゅうしょう asics netball shoes みさだめる エンジン ポスト ボックス テール ランプ いっぱく ごりおし そそ めちゃくちゃ しゅうかいどう フランセ
ビューティフル ジャケット 不朽 児童 週末限定衝撃プライス 最安値 一番 専売店舗 良い 購入 信頼感 激安直営店 asics boots カジュアル感 コスト効率の良い 高貴 その他なし 合う ファイン 真 最安値価格 ファーも豪華でいい 高級素材 鮮やか 素敵 財布 紳士服
ことに ながなが ぜんこう わらいだす さいみつ ファーム とこがえり にわし おくせつ asics しょぶん さんぷ はなたかだか かくやく なんぼく ぜんかい ひかく しわのばし あやまって くちぶちょうほう しちょく どうぐだて とぼけもの
 
A

AEffeniets

банк решений арбитражных судов

http://vizresh.info Наш сайт - информационный ресурс, призванный помочь любому человеку в получении надежных данных по вопросам организации защиты собственных законных интересов.

Мы осуществили обобщения судебной практики Украины.

Судебная практика включает организацию, процесс и результаты работы судов по осуществлению правосудия, но прежде всего объектом ее изучения является правоприменительная деятельность судебной системы, обзор качества судебной работы.

Благодаря использованию прогрессивных поисковых технологий, у Вас есть возможность без задержек ознакомиться с существующей судебной практикой по схожим делам и сделать вывод, в чью пользу складывается современная украинская судебная практика.
судова практика у кримінальних справах

promo kod vas5m81bor41Lnm8KSa45 скидка 25% на юридические услуги
 
Top Bottom