Toán Giúp Mình Bài Toán

hanh2002123

Cựu Phụ trách nhóm Anh | Cựu Mod Văn
Thành viên
3 Tháng một 2015
2,257
2,499
574
23
Bắc Giang
Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
View attachment 4299
a, có $\Delta ABD$ vuông tại A =>
[tex]\widehat{ABD}+\widehat{BDA}=90^0[/tex]
=> [tex]\widehat{BDA}<90^0 [/tex]

[tex]\widehat{BDA}+\widehat{BDC}=180^0 =>đpcm[/tex]
 

s-uchihaitachi-s

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng bảy 2016
396
717
121
26
Vùng đất chết
a.
gif.latex
=
gif.latex

gif.latex
=
gif.latex

Suy ra
gif.latex
>
gif.latex

Suy ra
gif.latex
 
Top Bottom