Giúp mình bài toán dao động thầy Hùng

M

minhmlml

1 vật dđđh với pt: [TEX]x=10cos(2\pi.t -\pi /4).[/TEX] Kể từ lúc t=0, lần thứ 2013 vật có tốc độ [TEX]10\pi [/TEX] cm/s

tốc độ v= [TEX]10\pi [/TEX]=[TEX]\frac{{v}_{max}}{2}[/TEX]==> vật phải qua vị trí [TEX]x=\pm \frac{A\sqrt{3}}{2}[/TEX] trong 1T vật qua các vị trí này 4 lần.
tại thời điểm t=0:[TEX]x=\frac{A\sqrt{2}}{2};v>0[/TEX]
[TEX]2013=2012+1[/TEX]hay [TEX]t=503T+\frac{T}{24}[/TEX]
thay số vào>>>Ok
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom