T
tientran95
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm m để pt,bpt có nghiệm (dùng bảng biến thiên để giải)
1)[LATEX] \frac{sin ^ 6 x +cos ^ 6 x}{cos ^ 2 x -sin ^ 2 x}=2mtan2x [/LATEX]
2)[LATEX] x ^ 2 +1+m \le x \sqrt{x ^ 2 +2} +4 [/LATEX]
các bạn phải dùng hàm số đấy nhé
1)[LATEX] \frac{sin ^ 6 x +cos ^ 6 x}{cos ^ 2 x -sin ^ 2 x}=2mtan2x [/LATEX]
2)[LATEX] x ^ 2 +1+m \le x \sqrt{x ^ 2 +2} +4 [/LATEX]
các bạn phải dùng hàm số đấy nhé