Giúp mình bài tập này với

L

laughingoutloud

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 dung dich co hoa tan hia muoi va NaCl .Nong do % cua moi muoi trong dung dich deu = nhau va = C% .Hay xac dinh nong do C% cua hai muoi trong dung dich ,biet rang 50g dung dich hai muoi noi tren tac dung vua du voi 50ml dung dich AgNO3 8% co khoi luong rieng D=1.0625g/cm^3

XIN CHAN THANH CAM ON SU GIUP DO CUA CAc BAN!!!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom