R
ranby
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 Hòa tan 20gam đường vào 215 gam nước. Xác định nồng độ phần trăm của dung dịch thu được.
2 hòa tan 25 gam CaCl2.6H2O vào 300ml H2O thu được dung dịch có d=1,08g/ml. xác định nồng độ phần trăm và nồng độ mol/l của dung dịch.
3 Cần lấy bao nhiêu ml dung dịch HCl 38%(d= 1.19g/ml) để pha được 1 lít dung dịch HCl 2N
2 hòa tan 25 gam CaCl2.6H2O vào 300ml H2O thu được dung dịch có d=1,08g/ml. xác định nồng độ phần trăm và nồng độ mol/l của dung dịch.
3 Cần lấy bao nhiêu ml dung dịch HCl 38%(d= 1.19g/ml) để pha được 1 lít dung dịch HCl 2N