giup mình bài này

V

vuthithuhuyenglhd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong mạch d đ điều hòa lí tưởng có d đ điện từ điều hòa với tần số góc =5.10mũ 6rad/s.
khi điện tích tức thơifcuar tụ điện là q=3.10mũ -8 thì dao động tức thời trong mạch i=0.05 A. điện tích lớn nhất của tụ điện là
BÀI 2 . Một con lắc đơn dài 56 cm được treo vào trần một toa xe lửa. Con lắc bị kích động mỗi khi bánh của toa xe gặp chỗ nối nhau của các thanh ray. Lấy g = 9,8m/s2. Cho biết chiều dài của mỗi thay ray là 12,5m. Biên độ dao động của con lắc sẽ lớn nhất khi tàu chạy thẳng đều với tốc độ
A. 24km/h B. 30 km/h C. 72 km/h D. 40 km/h
. Mạch dao động gồm cuộn dây có độ tự cảm L=1,2.10-4H và một tụ điện có điện dung C=3nF. Điện trở của cuộn dây là R = 2
clip_image002.gif
. Để duy trì dao động điện từ trong mạch với hiệu điện thế cực đại U0 = 6V trên tụ điện thì phải cung cấp cho mạch một công suất
A. 0,9 mW B. 1,8 mW C. 0,6 mW D. 1,5 mW
 
H

hoathan24

trong mạch d đ điều hòa lí tưởng có d đ điện từ điều hòa với tần số góc =5.10mũ 6rad/s.
khi điện tích tức thơifcuar tụ điện là q=3.10mũ -8 thì dao động tức thời trong mạch i=0.05 A. điện tích lớn nhất của tụ điện là
BÀI 2 . Một con lắc đơn dài 56 cm được treo vào trần một toa xe lửa. Con lắc bị kích động mỗi khi bánh của toa xe gặp chỗ nối nhau của các thanh ray. Lấy g = 9,8m/s2. Cho biết chiều dài của mỗi thay ray là 12,5m. Biên độ dao động của con lắc sẽ lớn nhất khi tàu chạy thẳng đều với tốc độ
A. 24km/h B. 30 km/h C. 72 km/h D. 40 km/h
. Mạch dao động gồm cuộn dây có độ tự cảm L=1,2.10-4H và một tụ điện có điện dung C=3nF. Điện trở của cuộn dây là R = 2
clip_image002.gif
. Để duy trì dao động điện từ trong mạch với hiệu điện thế cực đại U0 = 6V trên tụ điện thì phải cung cấp cho mạch một công suất
A. 0,9 mW B. 1,8 mW C. 0,6 mW D. 1,5 mW
câu1 ta có [TEX]\frac{q^2}{2C}[/TEX] +[TEX]\frac{Li^2}{2}[/TEX] =[TEX]\frac{Q^2}{2C}[/TEX]
omega=[TEX]\frac{1}{\sqrt[]{LC}}[/TEX] =>LC=4.10^-13

quy đồng lên biết LC ,i ,q =>Q= 2[TEX]\sqrt[]{2}[/TEX].10^-8


câu 2 T=1,5s vật có biên độ lớn nhất khi có cộng hưởng khi đó v=s/T =12,5/1,5=25/3 m/s
=30km/h
câu 3 xem lại đề nha
 
K

kenhaui

trong mạch d đ điều hòa lí tưởng có d đ điện từ điều hòa với tần số góc =5.10mũ 6rad/s.
khi điện tích tức thơifcuar tụ điện là q=3.10mũ -8 thì dao động tức thời trong mạch i=0.05 A. điện tích lớn nhất của tụ điện là
BÀI 2 . Một con lắc đơn dài 56 cm được treo vào trần một toa xe lửa. Con lắc bị kích động mỗi khi bánh của toa xe gặp chỗ nối nhau của các thanh ray. Lấy g = 9,8m/s2. Cho biết chiều dài của mỗi thay ray là 12,5m. Biên độ dao động của con lắc sẽ lớn nhất khi tàu chạy thẳng đều với tốc độ
A. 24km/h B. 30 km/h C. 72 km/h D. 40 km/h
. Mạch dao động gồm cuộn dây có độ tự cảm L=1,2.10-4H và một tụ điện có điện dung C=3nF. Điện trở của cuộn dây là R = 2
clip_image002.gif
. Để duy trì dao động điện từ trong mạch với hiệu điện thế cực đại U0 = 6V trên tụ điện thì phải cung cấp cho mạch một công suất
A. 0,9 mW B. 1,8 mW C. 0,6 mW D. 1,5 mW

Cấu 1. Bạn áp dung Ct này [TEX]{(\frac{q}{Qo})}^{2}+{(\frac{i}{\omega Qo})}^{2}=1[/TEX]

Câu2. Biên độ lớn nhất khi xảy ra Cộng hưởng

[TEX]T=2\pi \sqrt{\frac{l}{g}}=\frac{l}{v}[/TEX]\Rightarrowv
 
Top Bottom