Sinh 9 giúp mình bài này vs ạ

ruby2019

Học sinh mới
12 Tháng ba 2023
14
2
6
40
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xét phép lai P: AaBbCcDd x aaBbCcDd cho thế hệ con F. Biết các cặp gen
phát triển bình thường. Không cần lập bảng, hãy tính:
phân, thụ tinh, sinh trưởng,
a. Số loại kiểu gen ở F1
b. Số loại kiểu hình ở F1
c. Tỉ lệ kiểu gen ở F khác bổ,
mẹ
d tỉ lệ kiểu hình khác bố mẹ
 

ngia

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2022
84
44
26
Hà Nội
Xét phép lai P: AaBbCcDd x aaBbCcDd cho thế hệ con F. Biết các cặp gen
phát triển bình thường. Không cần lập bảng, hãy tính:
phân, thụ tinh, sinh trưởng,
a. Số loại kiểu gen ở F1
b. Số loại kiểu hình ở F1
c. Tỉ lệ kiểu gen ở F khác bổ,
mẹ
d tỉ lệ kiểu hình khác bố mẹ
ruby2019a. số loại kg ở F1= 2x3x3x3
b. số loại kh ở F1= 2x2x2x2
c. tl kg ở f khác bố= 50%x50%x50%x50%
d. tl kh khác bố mẹ= 100%- tl KH giống bố- tl KH giống mẹ
 
Top Bottom