Cho biết cách tạo thành liên kết trong: Na2O, MgO biết Na (Z=11), O (Z=8)
T Thắng Lê Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2018 63 17 26 20 TP Hồ Chí Minh THCS Cầu Kiệu 12 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biết cách tạo thành liên kết trong: Na2O, MgO biết Na (Z=11), O (Z=8)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biết cách tạo thành liên kết trong: Na2O, MgO biết Na (Z=11), O (Z=8)
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,681 251 27 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 12 Tháng mười hai 2018 #2 liên kết trong Na2O và MgO đều là liên kết ion 2Na+ + O2- ----> Na2O Mg2+ + O2- ----> MgO Reactions: Thắng Lê
T Thắng Lê Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2018 63 17 26 20 TP Hồ Chí Minh THCS Cầu Kiệu 12 Tháng mười hai 2018 #3 Tâm Hoàng said: liên kết trong Na2O và MgO đều là liên kết ion 2Na+ + O2- ----> Na2O Mg2+ + O2- ----> MgO Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks bạn rất nhiều! Ôi trời mãi giờ mới có người trả lời! Thanks bạn rất rất nhiều
Tâm Hoàng said: liên kết trong Na2O và MgO đều là liên kết ion 2Na+ + O2- ----> Na2O Mg2+ + O2- ----> MgO Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks bạn rất nhiều! Ôi trời mãi giờ mới có người trả lời! Thanks bạn rất rất nhiều