Hóa 10 Giúp mình bài này với

phuonglinh01102002@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười 2017
4
1
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

30991170_571972486523485_1204079467_o.jpg
 
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ

tiểu thiên sứ

Cựu TMod Hóa
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
2,335
4,740
584
Nghệ An
.
gọi hóa trị của R là n
số mol của R là a
pthh:
2R+ 2nH2SO4 ----->R2(SO4)n+ nSO2+ 2nH2O
a__________________________an/2
mR=aR=5,4 gam
nSO2 =an/2=0,3 ==> n==0,6
===> R=9n
biện luận
n123
R""27(Al)
[TBODY] [/TBODY]
=> R là Al
p/s: bạn tính khối lượng muối thông wa bảo toàn Al nha
 
  • Like
Reactions: NHOR
Top Bottom