Giúp mình bài này với

L

love_dautay9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hợp chất Z được tạo bởi 2 nguyên tố M và R có công thức như sau: MaRb.Trong đó R chiếm 6.67% về khối lượng.Trong hạt nhân nguyên tử của M,số n=p+4.Trong hạt nhân nguyên tử của R,có số p=n.Trong 1 phân tử Z có tổng số hạt p=84.Có a+b=4.Tìm Z


=>=> Mong mọi ng giúp tớ với
 
Top Bottom