T
thuthao96


1.Một vật dddh với pt:X=6cos(4\prod_{i=1}^{n}t+\prod_{i=1}^{n}/6).Tại thời điểm t vật có x=3 cm.Tại thời điểm t'=t+0,25 s thì li độ của vật là?
2.Vật dddh có vmax=3m/s và amax=30\prod_{i=1}^{n} m/s2.Thời điểm ban đầu vật có v=1,5 m/s. và thế năng đang tăng.hỏi vào thời điểm nào sau đây vật có a=15\prod_{i=1}^{n} m/s2
2.Vật dddh có vmax=3m/s và amax=30\prod_{i=1}^{n} m/s2.Thời điểm ban đầu vật có v=1,5 m/s. và thế năng đang tăng.hỏi vào thời điểm nào sau đây vật có a=15\prod_{i=1}^{n} m/s2