giúp mình bài này nha!

T

teukei

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1: giả sử H có 3 đồng vị, S có 1 đồng vị , O có 3 đồng vị. số ptử H2SO4 có thể có là?
A:72 B:90 C:378 D:kết quả khác
B2: cho hh khí X gồm 0,2mol axetilen và 0,35mol H2 vào bình kín có xt Ni nung nóng. sau 1 t/g thu đc hh Y gồm 4 khí. khi cho Y lội qua đ Br2 dư tháy có 4,48l (đktc) khí Z thoát ra. tỉ khối của Z so vs H2 là 4,5. độ tăng khối lượng của bình Brôm là?
A:5,2g B:5g C:4,1g D:2,05g
------------------
cho mình cách giải ngắn nhất của bài 2 nhé!
thank you!
 
Z

zaichipa2

h co 3 dong vi nen co 6 cach chon h2(h1 h1 ,h2h2, h3h3, h2h3. h2h1 h3h1) s co 1 nen co 1 cach chon, o co 3 dong vi, co 3^4 lan =81. = 81 nhan6 =486; cha chac dung m con phan van o cho chon oxi:d
 
L

latdatdethuong137

bài 1 đáp án là 90 phải ko bạn********************************************************????????????
 
Top Bottom