S
sut12345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
: Có ba hạt mang động năng bằng nhau: hạt prôton, hạt đơteri và hạt a cùng bay vào một từ trường đều theo phương vuông góc với véc tơ cảm ứng từ. Gọi bán kính quỹ đạo của chúng lần lượt là RH, RD, Ra và xem khối lượng các hạt (tính theo đơn vị u) bằng số khối của chúng. Quan hệ giữa các bán kính là
[FONT="]A. [/FONT][FONT="]RH > RD >R[/FONT]a[FONT="].[/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="]B. [/FONT][FONT="]RD > RH = R[/FONT]a[FONT="].[/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="]C. [/FONT][FONT="]R[/FONT]a[FONT="] = RD > RH.[/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="]D. [/FONT][FONT="]RD > R[/FONT]a[FONT="] > RH[/FONT]
[FONT="]A. [/FONT][FONT="]RH > RD >R[/FONT]a[FONT="].[/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="]B. [/FONT][FONT="]RD > RH = R[/FONT]a[FONT="].[/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="]C. [/FONT][FONT="]R[/FONT]a[FONT="] = RD > RH.[/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="]D. [/FONT][FONT="]RD > R[/FONT]a[FONT="] > RH[/FONT]