giúp mình bài lý với

T

tranmtu90

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một máy phát điện 3 pha mắc hình sao có hiệu điện thế pha 200v các tải mắc sao;ở pha 1 và pha 2 đều mắc bóng đén có điện trở 200 ôm ;pha 3 mắc tụ điện có dung kháng 200 ôm.dòng điện hiệu dụng chạy trong dây trung hòa có giá trị? đáp án: căn2
 
L

linh110

một máy phát điện 3 pha mắc hình sao có hiệu điện thế pha 200v các tải mắc sao;ở pha 1 và pha 2 đều mắc bóng đén có điện trở 200 ôm ;pha 3 mắc tụ điện có dung kháng 200 ôm.dòng điện hiệu dụng chạy trong dây trung hòa có giá trị? đáp án: căn2

[tex] i_1 = \sqrt{2} cos(wt ) \\\\\\\ i_2 = \sqrt{2} cos (wt + \frac{2\pi}{3} ) \\\\\i_3= \sqrt{2} cos (wt -\frac{\pi}{6} [/tex]
Dòng điện trên dây trung hoà i=i_1 + i_2 + i_3 => I_0 = 2 => [tex] I=\sqrt{2} [/tex]
 
Top Bottom