K
khatvongmanhliet
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1,Tính pH của dung dịch HCOOH o,092% có khối lượng riêng d= 1g/ml và có độ điện li bằng 5%.
2, Thể tính dung dịch Ba(OH)2 0.025M cần cho vào 100ml d2 HCL có pH=1 để d2 thu đc có pH=2 là bao nhiêu?
3/ X là d2 HCL 0,4M. Y là d2 H2SO4 0,1M trộn X,Y theo tỉ lệ 2:! pH thu đc là?
2, Thể tính dung dịch Ba(OH)2 0.025M cần cho vào 100ml d2 HCL có pH=1 để d2 thu đc có pH=2 là bao nhiêu?
3/ X là d2 HCL 0,4M. Y là d2 H2SO4 0,1M trộn X,Y theo tỉ lệ 2:! pH thu đc là?