Z
ziczac33


1)đốt cháy hoàn toàn 4,4g hidrocacbon X thu được tổng thể tích CO2 và hơi nước(đktc) là 15,68l.Vậy X có thể tạo ra số dẫn xuất mono clo là bao nhiêu?Viết công thức cấu tạo,gọi tên gốc chức,tên thay thế?
2)đốt cháy hoàn toàn chất hữu cơ X có thành phần C,H,O thu được CÒ và H2O,trong đó có V CO2=3/4,V H2O=6/7,V O2 phản ứng(đo cùng đk).Tìm công thức phân tử của A biết công thức phân tử trùng với công thức đơn giản.Viết công thức cấu tạo,đọc tên thường và tên thay thế(biết X là ancol no,hở và mỗi cacbon chỉ chứa 1 nhóm OH)
2)đốt cháy hoàn toàn chất hữu cơ X có thành phần C,H,O thu được CÒ và H2O,trong đó có V CO2=3/4,V H2O=6/7,V O2 phản ứng(đo cùng đk).Tìm công thức phân tử của A biết công thức phân tử trùng với công thức đơn giản.Viết công thức cấu tạo,đọc tên thường và tên thay thế(biết X là ancol no,hở và mỗi cacbon chỉ chứa 1 nhóm OH)
Last edited by a moderator: