V
vip_thelegend
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hình Oxy
trong mp Oxy cho tam giác ABC có đỉnh B(1,2), đường phân giác trong AD của góc A có phương trình x- y-3 =0 , đường trung tuyến CM qua C có pt x+4y+9=0. lập ơt các cạnh của tam giác ABC
trong mp Oxy cho tam giác ABC có đỉnh B(1,2), đường phân giác trong AD của góc A có phương trình x- y-3 =0 , đường trung tuyến CM qua C có pt x+4y+9=0. lập ơt các cạnh của tam giác ABC