Giúp em câu 23 với ạ
H Huỳnh Trí Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2017 65 16 26 20 Đồng Nai THCS Hùng Vương 6 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 23 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 23 với ạ
Thu trang _2216 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2018 357 353 71 21 Thanh Hóa THPT Hàm Rồng 8 Tháng chín 2018 #2 [tex]V_{1}=t, V_{2}=40-2t[/tex] [tex]x_{1}=\frac{1}{2}at^{2}[/tex] [tex]x_{2}=78+40t-t^{2}[/tex]