giúp mình bài 22 vs 23
Nguyễn Minh Chánh Học sinh mới Thành viên 16 Tháng bảy 2018 5 2 6 24 Bình Định THPT Nguyễn Du 12 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 26 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 12 Tháng mười hai 2018 #2 Đạo hàm g'(x)=2f'(x)+2(x+1). Bạn xét sự tương giao giữa y=f'(x) với đường thẳng y=-x-1, đoạn nào f'(x) nằm dưới đường thẳng là nghĩh biến, nằm bên trên là đồng biến. Câu 23 cũng tương tự, nhưng phải đặt 1-x=t
Đạo hàm g'(x)=2f'(x)+2(x+1). Bạn xét sự tương giao giữa y=f'(x) với đường thẳng y=-x-1, đoạn nào f'(x) nằm dưới đường thẳng là nghĩh biến, nằm bên trên là đồng biến. Câu 23 cũng tương tự, nhưng phải đặt 1-x=t