W
wingedra
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
(2sinx -1 )tanx = [TEX]\frac{2cosx}{sinx-1} +\frac{3}{cosx}[/TEX]
2)
[TEX]\frac{8sin^3xcosx+sin4x}{2cosx}[/TEX] = sin3x - 2cos2x +1
3)
[TEX]\frac{cos^3x - sin^3x}{1 +(cosx+sinx)^2}[/TEX] = 1/4 cos2x
(2sinx -1 )tanx = [TEX]\frac{2cosx}{sinx-1} +\frac{3}{cosx}[/TEX]
2)
[TEX]\frac{8sin^3xcosx+sin4x}{2cosx}[/TEX] = sin3x - 2cos2x +1
3)
[TEX]\frac{cos^3x - sin^3x}{1 +(cosx+sinx)^2}[/TEX] = 1/4 cos2x