N
nhuy1994
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Một chất điểm dao động điều hòa trên trục Ox với chu kỳ 2s và biên độ 10cm. Tại thời điểm t, lực hồi phục tác dụng lên vật có độ lớn F=0,148N và động lượng của vật lúc đó là p=0,0628 kg.m/s. Khối lượng của vật là
A.250 g B.150g C 100g D.200g
Đáp án là A nhưng mình làm mãi không ra, các bạn giúp mình với
2. Trên sợi dây không giãn hai đầu cố định, chiều dài L=90cm xuất hiện sóng dừng ổn định với 6 nút sóng( bao gồm 2 đầu dây). Biên độ dao động tại bụng sóng là A=2mm. Biên độ dao động tại vị trí cách một đầu dây 24 cm bằng bao nhiêu
A. 2mm B. 1mm C.căn3 mm D. căn 2 mm
A.250 g B.150g C 100g D.200g
Đáp án là A nhưng mình làm mãi không ra, các bạn giúp mình với
2. Trên sợi dây không giãn hai đầu cố định, chiều dài L=90cm xuất hiện sóng dừng ổn định với 6 nút sóng( bao gồm 2 đầu dây). Biên độ dao động tại bụng sóng là A=2mm. Biên độ dao động tại vị trí cách một đầu dây 24 cm bằng bao nhiêu
A. 2mm B. 1mm C.căn3 mm D. căn 2 mm