P
peihsen_doyle
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 47: Một máy biến áp có số vòng dây của cuộn thứ cấp gấp đôi số vòng dây của cuộn sơ cấp. Cuộn sơ cấp có điện trở thuần [tex]R=\frac{1}{10}ZL[/tex]. Đặt vào 2 cuộn sơ cấp điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 200V. Điện áp hiệu dụng ở 2 cuộn thứ cấp là:
A. 400V B. 380V C. 398V D. 402V
Câu 34: Chiếu 1 ánh sáng trắng lên bề mặt một bản mặt song song dưới góc tới i=45 độ. Biết rằng bản này dày 20cm và có chiết suất đối với ánh sáng tím và ánh sáng đỏ lần lượt là 1,685 và 1,643. Bề rộng chùm tia ló la:
A. 2,63mm B. 3,66mm C. 2,05mm D. 3,14mm
A. 400V B. 380V C. 398V D. 402V
Câu 34: Chiếu 1 ánh sáng trắng lên bề mặt một bản mặt song song dưới góc tới i=45 độ. Biết rằng bản này dày 20cm và có chiết suất đối với ánh sáng tím và ánh sáng đỏ lần lượt là 1,685 và 1,643. Bề rộng chùm tia ló la:
A. 2,63mm B. 3,66mm C. 2,05mm D. 3,14mm