O
oxnh0ckute8x_hvt1992
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 49 xét một sóng cơ truyền tên dây đàn hồi khi tăng gấp đôi biên độ của nguồn sóng và gấp 3 tần số sóng thì năng lượng tăng lên gấp mấy lần(d/s 36 lần)
Câu 50 đầu O 1 sợi dây đàn hồi nằm ngang dao động điều hoà với biên độ 3cm,f=2hz sau 2 giây sóng truyền được 2m.chọn gốc thời gian lúc đầu O đi qua vị trí cân bằng theo chiều dương .ly độ của điểm M trên dây cách 1 đoạn 2.5 m,tại thời điểm 2 s là? (d/s xM=0)
Câu 50 đầu O 1 sợi dây đàn hồi nằm ngang dao động điều hoà với biên độ 3cm,f=2hz sau 2 giây sóng truyền được 2m.chọn gốc thời gian lúc đầu O đi qua vị trí cân bằng theo chiều dương .ly độ của điểm M trên dây cách 1 đoạn 2.5 m,tại thời điểm 2 s là? (d/s xM=0)