P
password_
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh 2a.SA=a,SB= a.căn3. (SAB) vuông góc với đáy.Gọi M,N lần lượt là trung điểm của các cạnh AB và BC .Tính theo a thể tích khốii chóp S.BMDN và tính cos của góc giữa SM và DN.
2.Cho hình chóp S.ABCD có góc giữa (SBC) và (ABC)= 60 độ.ABC và SBC là các tam giác đều cạnh a.Tính theo a khoảng cách từ B đến (SAC)
2.Cho hình chóp S.ABCD có góc giữa (SBC) và (ABC)= 60 độ.ABC và SBC là các tam giác đều cạnh a.Tính theo a khoảng cách từ B đến (SAC)