T
ttv_vl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho puhn: (1-0)n +(6-3)Li ---> (3-1)H + (4-2)He. Hạt nhân (6-3)Li đứng yên, notron co động năng Kn= 2 MeV. Hạt He và hạt nhân H bay ra theo các hướng hợp với hướng tới của notron những góc tương ứng bằng 15 và 30 độ. Biết khối lượng của notron, trỉti, He tương ứng là m(n)=1,0087u, m(H)=3,0610u, m(He)= 4,0015u , 1u=931. Khối lượng hạt nhân Li là ( 5593MeV/c^2)
2.Mạch dao động điện từ lý tưởng gồm L và hai tụ điện cùng điện dung C mắc song song. Điện áp cực đại trên tụ là U. Đúng vào thời điểm năng lượng điện trường bằng năng lượng từ trường người ta loại bỏ 1 tụ ra khỏi mạch dao động . Điện áp cực đại trên mạch dao động sau đó là? ( Căn(3/2).U)
2.Mạch dao động điện từ lý tưởng gồm L và hai tụ điện cùng điện dung C mắc song song. Điện áp cực đại trên tụ là U. Đúng vào thời điểm năng lượng điện trường bằng năng lượng từ trường người ta loại bỏ 1 tụ ra khỏi mạch dao động . Điện áp cực đại trên mạch dao động sau đó là? ( Căn(3/2).U)